pg slot สล็อต

เล่น scum พร้อมวิธี download เพื่อสนุกกับเกมออนไลน์ที่สุดแห่งปี

ในปัจจุบัน scum download เกมแนว Survivor Open World ใช้ชีวิตเอาตัวรอด วันนี้เราจะมาแนะนำเกม Survivor Open World  ที่ช่วยให้คุณสนุก สมจริง ลุ้นระทึก อีกทั้งยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนใน Party Mode ได้อีกด้วย อย่างเกม SCUM เกมที่มาจากทีมพัฒนา Gamepires ร่วมกับ Croteam ซึ่งเนื้อหาเกมจะเป็นแนวเอาชีวิตรอดจากเข้าแข่งขันเกมแห่งความตาย 

โดยเกมจะมีโหมดการเล่นอยู่ด้วยกันหลายโหมด 

1.PvP 

2.มัลติเพลเยอร์ ผู้เล่นจำนวน 64 คนต่อเซิร์ฟเวอร์

ภายในเกมจะมีแผนที่ที่กว้างใหญ่ที่จะทำให้เราฟาร์มของ และสร้างบ้านได้อย่างอิสระ รวมถึงการต่อสู้กับซอมบี้ และฆ่าผู้เล่นด้วยกันเอง เพื่อการเอาตัวรอด ตัวเกมออกแบบมาให้คุณเหมือนใช้ชีวิตที่สมจริงอย่างเช่นระบบการกิน การเผาพลาญ การเหนื่อย รวมถึงเสื้อผ้าต่างๆ เมื่อถ้าตัวคุณเปียกความสามารถในการเดินของคุณก็อาจจะช้าลงไปด้วย

 
 
 
 
 

PCGamesN på Twitter:

 

scum download

 
 
 

โดยเกม SCUM ได้รับความนิยมอย่างมากในเกมแนวเซอร์ไวเวิล ตัวเกิดได้ถูกผลิตมาตั้งแต่ปี 2018 และได้รับการสตรีมที่อย่างมากมาย นับว่าเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดี และยังนับว่าเป็นเกมที่เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่ที่อยากลองเล่นเกมแนวเซอร์ไวเวิลแบบนี้ เนื่องจากมีการฟาร์มที่ง่าย ตัวละครที่เลือกมีทักษะติดตัว โดยเกมยังเพิ่มความสนุกเข้าไปอีกจากเหล่าซอมบี้ภายในเมืองที่จะคอยบุกเข้าหาเราทุกครั้งที่มันได้ยินเสียงทำให้เรานั้นต้องจัดการอย่างบู้สนั่น 

 

ตัวเกมได้ลงวางขายใน Steam  ( https://store.steampowered.com/app/513710/SCUM/ ) ซึ่งราคาอยู่ที่ ฿502 บาท สำหรับใครสนใจเกมนี้อย่ารอช้า เรามาดูวิธีการโหลดเกมกันเลยดีกว่า 

ซึ่งแน่นอนก่อนที่จะทำการโหลดตัวเกม SCUM เราต้องมีบัญชีกับทาง Steam ก่อน ซึ่งสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ เว็บไซต์ https://store.steampowered.com/ แล้วกดที่เมนู login หลังจากนั้นดูที่เมนูด้านขวามือ กดที่ปุ่ม Join Steam หรือ คลิกที่ ( https://store.steampowered.com/join/?redir=app%2F513710%2FSCUM%2F&snr=1_60_4__62 ) หลังจากนั้น กรอกข้อมูลตามช่องรายละเอียดต่างๆ เมื่อเสร็จแล้วทำการยืนยันอีเมลล์เท่านี้คุณเองก็จะมีบัญชีกับทาง Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

หลังจากนั้นสำหรับมือใหม่ที่พึ่งจะลองเล่นเกมจาก Steam เป็นครั้งแรกต้อง install โปรแกรมของ Steam ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ หน้าเว็บไซต์ของสตีม หรือสามารถคลิกที่ ( https://store.steampowered.com/about/ ) เมื่อทำการดาวน์โหลดและ install แล้วก็เริ่มทำการ scum download ได้เลย 

  1. คลิกที่เมนูคำว่า STORE หรือ พิมพ์คำว่า SCUM ที่ช่องค้นหา 
  2. เข้ามาในส่วนของ SCUM แล้วให้เราเลื่อนลงมาหาปุ่มที่เขียวที่เขียนว่า Add to Card 
  3. หลังจานั้นทำการซื้อเกม สามารถซื้อโดยการตัดผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ของ Visa ได้เลย 

เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วเราเข้าโปรแกรมของสตีมที่ได้โหลดไว้ข้างต้น เลื่อนหาเกมที่อยู่ใน Library ของเราแค่นี้เราก็จะได้เกม SCUM มาพร้อมที่จะใช้ชีวิตเอาตัวรอด จากซอมบี้ และผู้เล่นคนอื่นๆ ได้แล้ว 

แล้ววันนี้เราได้แนะนำ Commands ในเกมให้ทุกคนไปลองใช้กัน

Commands:

#ListAssets Item|Character [Filter]

#SpawnItem (Asset) [Count]

#SpawnCharacter (Asset) [Count]

#Teleport (Steam ID, Steam Name or Character Name) [X Y Z]

#SetFamePoints (Value) [Steam ID, Steam Name or Character Name]

#SetFamePointsToAll [Value]

#Teleportto (name)

ตัว Commands ไว้ช่วยในช่วงแรกที่เล่นสำหรับมือใหม่ แต่ในตัวเกมแนวนี้แนะนำให้เล่นด้วยตนเองโดยไม่ใช้สูตรจะดีกว่า รับรองว่ามันส์อย่างแน่นอน 

 

สรุป

เกม scum download เหมาะกับทุกๆคนที่อยากเล่นเกมแนว Survival Open World ที่จะช่วยให้ได้รับความรู้สึกที่สมจริง และลุ้นระทึกไปกับเหล่าซอมบี้ กับผู้รวมเล่นเกมคนอื่นๆ ที่จะคอยต่อสู้กับเรา 

 
 

รู้ทันทุกข่าวสาร วงการ เกมออนไลน์ และอัพเดตเทรนด์ทันใจ ได้ที่เว็บไซต์ PG SLOT