pg slot สล็อต

SCUM  Map พร้อมวิธี download 2021 

SCUM เกมแนว Survivor Open World ใช้ชีวิตเอาตัวรอด วันนี้เราจะมาแนะนำเกม SCUM download 2021 ที่ช่วยให้คุณสนุก สมจริง ลุ้นระทึก อีกทั้งยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้อีกด้วย อย่างเกม SCUM เกมที่มาจากทีมพัฒนา Gamepires ร่วมกับ Croteam ซึ่งเนื้อหาเกมจะเป็นแนวเอาชีวิตรอดจากเข้าแข่งขันเกมแห่งความตายโดยเราจะสวมบทบาทเป็นนักโทษที่เข้าไปแข่งขันในเกมดังกล่าว ที่เราต้องใช้ชีวิตในเมืองแห่งนี้เพื่อความอยู่รอดและเราเองจะต้องสร้างบ้านเพื่อทำเป็นที่อยู่ให้ปลดภัยจากผู้เล่นท่านอื่น อีกทั้งเราคอยหลบเราซอมบี้ภายในเมืองที่มุ่งคอยจะเข้ามากัดกินเรา โดยเกมนี้จะให้เราได้ทำการฟาร์มของ ไม่ว่าจะของกิน อุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงอาวุธที่จะเอาไว้ใช้ต่อสู้

SCUM download 2021

SCUM on Twitter: "Nice map, what game is that?… "

โดยเกม SCUM ได้รับความนิยมอย่างมากในเกมแนว Survivor Open World ตัวเกมได้ถูกผลิตมาตั้งแต่ปี 2018 และได้รับการสตรีมที่อย่างมากมาย นับว่าเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จนถึงปัจจุบัน

สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้อันดับแรกเรามาดูกันก่อนเลยว่าสเปคของคอมเราต้องเป็นอย่างไง

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Processor: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

DirectX: Version 11

Storage: 20 GB available space

 

ส่วนสำหรับใครที่ใช้ MAC ตอนนี้ทางตัวเกมยังไม่ได้รองรับระบบปฎิบัติการณ์ MAC แต่อย่างใด เราคงต้องรอลุ้นกันต่อไปในอนาคตอย่างที่ดูสเปคแล้วคอมฯ หรือโน๊ตบุ๊คที่จะสามารถ SCUM Download 2021 ได้นั้นไม่ได้ถือว่าไม่ได้สูงอะไรมากนัก 

วิธีการดาวน์โหลด SCUM download 2021 

ตัวเกมได้ลงวางขายใน Steam  ( https://store.steampowered.com/app/513710/SCUM/ ) ซึ่งราคาอยู่ที่ ฿502 บาท สำหรับใครสนใจเกมนี้อย่ารอช้า เรามาดูวิธีการโหลดเกมกันเลยดีกว่า 

ซึ่งแน่นอนก่อนที่จะทำการโหลดตัวเกม SCUM เราต้องมีบัญชีกับทาง Steam ก่อน ซึ่งสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ เว็บไซต์ https://store.steampowered.com/ แล้วกดที่เมนู login หลังจากนั้นดูที่เมนูด้านขวามือ กดที่ปุ่ม Join Steam หรือ คลิกที่ ( https://store.steampowered.com/join/?redir=app%2F513710%2FSCUM%2F&snr=1_60_4__62 ) หลังจากนั้น กรอกข้อมูลตามช่องรายละเอียดต่างๆ เมื่อเสร็จแล้วทำการยืนยันอีเมลล์เท่านี้คุณเองก็จะมีบัญชีกับทาง Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

หลังจากนั้นสำหรับมือใหม่ที่พึ่งจะลองเล่นเกมจาก Steam เป็นครั้งแรกต้อง install โปรแกรมของ Steam ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ หน้าเว็บไซต์ของสตีม หรือสามารถคลิกที่ ( https://store.steampowered.com/about/ ) เมื่อทำการดาวน์โหลดและ install แล้วก็เริ่มทำการ scum download ได้เลย 

  1. คลิกที่เมนูคำว่า STORE หรือ พิมพ์คำว่า SCUM ที่ช่องค้นหา 
  1. เข้ามาในส่วนของ SCUM แล้วให้เราเลื่อนลงมาหาปุ่มที่เขียวที่เขียนว่า Add to Card 
  1. หลังจานั้นทำการซื้อเกม สามารถซื้อโดยการตัดผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ของ Visa ได้เลย 

หลังจากทำการซื้อแล้วนั้นคุณสามารถเข้าสตีมและเลือกเล่น SCUM ใน Library ได้ในทันที

สรุป

ทั้งที่เกม SCUM download 2021 ไม่ได้เล่นยากเกินกว่าเกมอื่นๆ มากนัก ในทางกลับกันยังเหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากลองเล่นเกมแนว Survivor Open World เสียอีก รับรองว่าตัวเกมนี้จะทำให้คุณคุ้มค่ากับประสบการณ์ที่เกมจะมอบให้อย่างแน่นอน 

รู้ทันทุกข่าวสาร วงการ เกมออนไลน์ และอัพเดตเทรนด์ทันใจ ได้ที่เว็บไซต์ PG SLOT