สมัครสมาชิก garena

วิธี สมัคร Garena (การีน่า) โดยผ่านแอพบนมือถือและบนเครื่อง Pc

การ สมัคร garena สามารถสมัครได้ง่ายๆ ทั้งผ่านเว็บไซต์ และผ่านแอพการีน่า ทำให้สามารถเข้าไปสมัครได้ทั้งบนเครื่อง pc หรือบนโทรศัพท์มือถือก็ได้ โดยข้อมูลหลักที่จะต้องมีก็คือ อีเมล์ หรือจะใช้เบอร์โทรศัพท์ก็ได้ โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธี สมัคร การีน่า ทั้งการใช้อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์รวมไปถึงทั้งการสมัครผ่านแอพการีน่าและผ่านเว็บไซต์ของ การีน่า Garena

 

ทำไมต้องใช้ NoxPlayer เล่นเกม Garena Free Fire บน PC

NoxPlayer สามารถรองรับกับเกมยอดนิยมหลายเกม เช่น MOBA, MMORPG และ FPS เป็นต้น เปิดการทำแผนที่แป้นพิมพ์ด้วยการคลิกครั้งเดียว จึงได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงของเล่นเกมบน PC โดยการตั้งค่าการควบคุมบนแป้นพิมพ์ เมาส์ หรือบอร์ดเกม เรียกใช้หลายอินสแตนซ์ในเวลาเดียวกันเพื่อเล่นเกมเยอะขึ้นและประสานการทำงานในทุกอินสแตนซ์เพื่อใช้บัญชีเกมหลายบัญชี บันทึกการทำงานที่ซับซ้อนของคุณและรันสคริปต์ได้ด้วยคลิกเดียว

วิธีการสมัครไอดีการีนาผ่าน Garena Mobile ผ่านเบอร์โทรศัพท์

 1. กดเพื่อสมัครไอดีการีนา
 2. กรอกเบอร์โทรที่ต้องการสมัคร หากขึ้นเครื่องหมายถูก  หมายถึงสามารถใช้งานเบอร์โทรในการสมัครได้
 3. รหัสผ่านต้องเป็นตัวเลขผสมตัวอักษรภาษาอังกฤษ จำนวน 8-15 ตัวเท่านั้น ห้ามมีสัญลักษณ์ใดๆ
 4. เลือกภาพโปรไฟล์และตั้งชื่อเล่นที่ต้องการ
 5. ล็อกอินใช้งานสำเร็จ
สมัคร Garena

วิธีการเปลี่ยน ID ที่เชื่อมกับ Facebook ให้กลายเป็น Garena

วันนี้จะมาทำการสอนเปลี่ยน ID ที่เชื่อมกับ Facebook ให้เปลี่ยนเป็น ID : Garena

 1. ขั้นตอนแรกเลย ให้ทำการ ดาวน์โหลด App ที่ชื่อว่า Garena มาก่อนนะครับ iOS สามารถค้นหาจาก AppStore ได้เลย ส่วน Android ถ้าหาไม่เจอให้ทำการ โหลดไฟล์ .APK มาลงในตัวเครื่องแล้วดาวน์โหลดแอพ Garena
 2. กดเข้าที่ APP Garena เลือกเกม RoV จากนั้นกดที่ แท็บด้านบนซ้าย / หลังจากนั้นกดที่รูปของเรานะครับ ตรงที่ Tap to login กดตรงนั้นเลย
 3. ทำการ Login ด้วย Facebook ของเรา
 4. เมื่อทำการล็อกอินจาก Facebook เสร็จแล้วจะขึ้น หน้าต่างแบบนี้ ให้เลือกที่ No,Sign up a new Garena account ครับ ตามที่วงสีเขียวไว้
 5. หลังจากนั้นจะให้ใส่เบอร์โทรศัพท์ของเรา (เบอร์จริงนะครับต้องใช้รหัสยืนยัน)
 6. เมื่อยืนยันเบอร์เสร็จแล้ว ระบบจะให้ตั้ง รหัสผ่าน / หลังจากนั้นจะให้เราใส่ ชื่อ Nickname (ชื่อเล่นใน Garena)
 7. หลังจากที่เราตั้งชื่อเสร็จแล้ว สามารถกดดูที่ Profile ของเราได้ ( แท็บด้านบนซ้าย ) จะเห็นว่าแบบหน้าตาแบบนี้ Username ก็คือ ID Garena ของเรานั้นเอง !! แต่เราสามารถเปลี่ยน ID เป็นชื่อใหม่ได้
 8. ทำการเปลี่ยน ID : Garena โดยการเข้าไปที่ Settings -> Account -> Username จากนั้นทำการ เปลี่ยนชื่อ ID ของเรา และกด Confirm เพียงเท่านี้เราก็ได้จะ ID : Garena มาแล้ว ปล.สามารถใช้ ID นี้ Login แบบ Garena ได้เลยไม่ต้อง Login ผ่าน Facebook แล้ว

สรุป

โดยปกติจะต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกของการีน่าเสียก่อนเพื่อนำ id garena หรือ username และ password นั้นไปใช้ในการเล่นเกมส์ ถึงแม้ว่าเราจะสามารถเล่นเกมโดยการเชื่อมต่อกับ Account ของ Facebook ได้ก็ตามแต่เราก็แนะนำให้ผู้เล่นทำการ สมัคร garena ใหม่โดยตรงดีกว่า เพราะสามารถบริหารจัดการได้ดีกว่าและ Account ที่สมัครผ่าน garena โดยตรงจะแยก id เป็นคนละตัวกับการเข้าใช้งานผ่าน Facebook